Chính sách quy định

Chính sách quy định
  • 22/01/2017

ORDER TRUNG QUOC – Chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến tại các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc : Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, tmall.com, … Ngoài ra còn những dịch vụ kèm theo nhằm rút ngắn mọi khoảng cách, ngôn ngữ Việt Nam & Trung Quốc như thanh toán và chuyển tiền hộ khách hàng có sẵn tài khoản trên website, vận chuyển hộ về Việt Nam cho những khách có nhu cầu. ORDER TRUNG QUOC luôn mang lại cho đối tác từng sử dụng dịch vụ sự tin cậy bền vững lâu dài với triết lý kinh doanh

HỢP TÁC CHẶT CHẼ - CHIA SẺ THÀNH CÔNG

     Chúng tôi luôn đem lại dịch vụ đáng tin cậy cũng như đảm bảo luật pháp Việt Nam về quy định vận chuyển và lưu thông hàng hoá. Khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng của Order Trung Quoc phải tuân thủ Chính Sách và Quy Định sau.

I. CHÍNH SÁCH

II. ĐẶT HÀNG

III. THANH TOÁN

IV. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

V. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

VI. GIẢI QUYẾT NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

_____________________________________________________________________________________________________________________

I. CHÍNH SÁCH

     Chúng tôi là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ về đặt hàng, thanh toán, vận chuyển giữa khách hàng và nhà cung cấp (các loại nguồn hàng Quảng Châu, nguồn hàng giá sỉ từ đặt hàng Trung Quốc). Giúp việc nhập nguồn hàng Trung Quốc trở nên đơn giản, dễ dàng mà không gặp phải rào cản về ngôn ngữ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các giao dịch nào ngoài hệ thống hoặc giao dịch sử dụng thương hiệu mà chưa được sự đồng ý của Order Trung Quốc.

1. Các mặt hàng không nhận đặt và vận chuyển

- Các loại vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược, trang thiết bị quân sự, văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm phản động, kích động chống lại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

- Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

- Ma túy, các chất gây nghiện, thuốc kích thích

- Vũ khí, đạn dược, các vận dụng gây sát thương khác

- Thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em… không xác nhận nguồn gốc, có chất gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng

- Các loại vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu đồi trụy, phản động

- Động vật, thực vật sống

- Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật.

2Các mặt hàng đặc biệt

Các loại hàng đặc biệt phải thông báo với chúng tôi khi đặt hàng, cùng chúng tôi đưa ra những biện pháp đảm bảo hàng hóa và lựa chọn tối ưu (nếu không thông báo chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề hỏng hóc, không đúng thời hạn giao hàng…)

- Hạt giống, mầm cây

- Chất lỏng, hóa chất, các loại hàng hóa chứa cồn

- Loa đài, các hàng hóa có nam châm

- Các loại mặt hàng dễ vỡ: chai lọ, bát đĩa, đồ gốm, đồ nhựa mỏng, hàng hoá chất liệu mica, gương kính, …

- Hàng hoá máy móc, thiết bị điện tử, … đã qua sử dụng

- Lưu ý đặc biết: Đối với các loại hàng nhái (hàng fake) các thương hiệu lớn, chúng tôi không khuyến khích đặt các loại mặt hàng này và sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như hình dáng bề ngoài giống ảnh và mô tả trên website.

* Lưu ý với các mặt hàng chuyển phát nhanh đường không:

Do yêu cầu an ninh hàng không, một số mặt hàng không được vận chuyển nhanh qua đường hàng không, bắt buộc phải đi đường bộ bao gồm:

- Chất lỏng dễ cháy: Sản phẩm là dung dịch như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…

- Chất khí: Bình gas, hộp quẹt gas, bình oxy để thở…

- Chất ăn mòn như: Axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…

- Xe máy, ô tô, bột hóa chất và các mặt hàng có từ trường…

- Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển.

Khi tạo đơn hàng, Quý khách vui lòng chọn đúng địa chỉ kho mà Quý khách muốn nhận hàng. Khi tạo đơn xong, Quý khách vui lòng kiểm tra lại.

Trong trường hợp Quý khách chọn nhầm kho và hàng đã trên đường chuyển về, Quý khách vui lòng chịu mọi chi phí phát sinh.

3. Bảo mật thông tin

- Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân, mặt hàng, nguồn hàng đặt… với tất cả các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ.

- Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin về tài khoản, mật khẩu. Tuyệt đối không sử dụng tài khoản của người khác hoặc cho người khác mượn tài khoản sử dụng.

II. ĐẶT HÀNG

1. Cách thức đặt hàng: 

Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=_pupl9GhoGA

2. Nhận báo giá và thanh toán đơn hàng

Sau khi gửi đơn hàng thành công, nhân viên công ty sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.

- Để thanh toán đơn hàng, bạn ấn nút Thanh toán và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, số tiền cọc đơn hàng, nội dung chuyển khoản cụ thể đều được hướng dẫn chi tiết. Sau khi bạn thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành đặt trong vòng 24 giờ.

(*) Lưu ý: Khi kiểm tra lại đơn hàng, nếu cần chỉnh sửa, bạn có thể sửa trực tiếp trên đơn (số lượng, màu sắc, ghi chú đặt hàng....) và gửi lại đơn. Đơn hàng khi được gửi lại sẽ quay lại bước báo giá và gửi lại cho tới khi bạn chấp nhận và thanh toán đơn hàng.

3. Tài khoản cá nhân

- Thông tin tài khoản: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, quan trọng nhất là tên, địa chỉ và số điện thoại vì đây là các thông tin được sử dụng liên tục và là thông tin xác thực tài khoản của bạn.

- Danh sách đơn hàng: Theo dõi và cập nhật đầy đủ các đơn hàng đã đặt, đang đặt hàng, đang xử lý…. Danh sách đơn hàng cho phép bạn lưu lại thông tin đơn hàng, lưu trữ link sản phẩm. Bạn có thể tìm lại đơn hàng bằng tra mã đơn hàng, mã vận đơn, link sản phẩm…

- Chi tiết giao dịch: Theo dõi tài chính từng đơn hàng đã đặt, dư nợ trên hệ thống. Để theo dõi từng đơn hàng, bạn lọc ngày theo đơn để theo dõi dư nợ từng đơn, đảm bảo sự minh bạch tuyệt đối về tài chính.

       (*) Lưu ý: Theo dõi trên hệ thống, giá trị đơn hàng, tiền phí vận chuyển, các khoản đã thanh toán đều được cập nhật tương ứng theo ngày. Cột dư nợ thể hiện số tiền của khách, số dương tức là khách đang nợ, số âm tức là khách đang dư tiền trên hệ thống.

Mọi thông tin thắc mắc về đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài duy nhất 096.168.2299 hoặc liên hệ trực tiếp trên website ordertrungquoc.com.vn để được tư vấn thêm.

GIAO DIỆN HỆ THỐNG GIỎ HÀNGIII. THANH TOÁN

- Chúng tôi chỉ sử dụng 01 thông tin liên hệ và thanh toán duy nhất cung cấp tại phần thông tin thanh toán ordertrungquoc.com.vn.  Khi thanh toán chuyển khoản, quý khách nên ghi chú rõ ràng, đầy đủ như hướng dẫn. Nếu không chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu đặt hàng chậm và hàng về không đúng quy định.

- Đối với đơn hàng dưới 1.000.000 VND quý khách phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

- Đối với đơn hàng trên 1.000.000 VND quý khách đặt cọc 70% đơn hàng nhưng tổng dư nợ không quá 20.000.000 VND/khách.

- Đối vời trường hợp hoàn tiền do hủy đơn, hết hàng, thiếu hàng…sẽ giải quyết chậm nhất trong vòng 3 ngày và quý khách sẽ phải chịu phí chuyển khoản do ngân hàng thu.

- Hủy đơn: thời gian hủy đơn đã thanh toán chậm nhất là 3 tiếng sau khi thanh toán.

- Trường hợp khách hàng chọn hình thức vận chuyển chậm, vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

- Sau khi khách hàng thanh toán, đơn hàng sẽ được đặt trong vòng 24 giờ.

IV. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

     1. Phí vận chuyển tối thiểu

* Giá trị tiền hàng : Là số tiền phải trả cho Nhà cung cấp phía TQ được chúng tôi quy đổi từ VNĐ sang NDT theo tỷ giá giao dịch niêm yết trên ordertrungquoc.com.vn, và tính theo ngày chốt mua hàng. Trường hợp có thay đổi sau khi đã nhận tiền đặt cọc của quý khách (Nhà cung cấp thay đổi giá bán), ordertrungquoc sẽ thông báo lại để khách hàng cân nhắc, quyết định trước khi đặt hàng, nếu khách hàng từ chối tiền đặt cọc được hoàn trả.

* Phí ship TQ : Là tiền cước vận chuyển nội địa TQ từ địa chỉ của Nhà cung cấp mà quý khách chỉ định, đến địa chỉ kho TQ của chúng tôi, phí này được chúng tôi báo giá lại cho quý khách ngay khi quý khách gửi đơn hàng, nếu hàng quý khách mua thuộc loại hàng chuyển phát nhanh và giao tận nơi. Trường hợp là hàng chuyển chậm Bên ordertrungquoc phải trực tiếp đi lấy hàng thì chúng tôi sẽ báo lại quý khách khi có thông tin hoặc khi hàng về đến Việt Nam.

* Phí giao dịch : Là phần phí % trên tổng giá trị sản phẩm bên mua hàng thu để thực hiện giao dịch, tiến hành các bước như mua hàng, hỗ trợ khách hàng xử lý nếu có khiếu nại phát sinh,……

*Cước cân nặng (kg): Cước cân nặng sẽ được tính theo:

   + Khối lượng thực tế: Là khối lượng cân thực tế gói hàng (bao gồm cả bao bì)

   + Khối lượng quy đổi: Là khối lượng quy đổi được tính theo công thức: Bằng thể tích max của gói hàng ( mặt ngoài bao bì)/6000 tức bằng chiều dài max (cm) x chiều rộng max (cm) x chiều cao max (cm)/ 6000.

* Phí đóng kiện : Đối với những mặt hàng dễ vỡ, nhạy cảm , trước khi mua hàng quý khách vui lòng tham khảo tư vấn của nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng để có thể đưa ra phương án đóng kiện bằng gỗ hoặc vật liệu khác để đảm bảo an toàn, tránh sứt vỡ, bong trật, biến dạng.v.v. trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ.

+ Phần đóng kiện quý khách vui lòng thanh toán cước phí và nhận báo giá tùy thuộc vào tính chất, hình dáng, kích thước, khối lượng hàng hóa tại từng thời điểm từ phía ordertrungquoc.

* Phí vận chuyển từ kho hàng của chúng tối  đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam: Phần phí này khách hàng sẽ thanh toán với nhà xe, ship, người vận chuyển….. khi nhận hàng.

Tất cả các loại phí trên có thể thay đổi tại từng thời điểm và được thông báo chính thức trên website ordertrungquoc.com.vn, phí điều chỉnh được áp cho các lô hàng khách đặt sau thời điểm có thông báo thay đổi.

2. Thời điểm khiếu nại

a. Với trường hợp nhận hàng tại kho: 

Quý Khách hàng nhận hàng tại kho của Order Trung Quốc, vui lòng kiểm hàng ngay tại kho, mọi khiếu nại sau khi mang hàng ra khỏi kho sẽ không được chấp nhận. Nếu Quý Khách ủy quyền người thân đến lấy hàng, vui lòng lưu ý người thân về vấn đề này.

          b. Với trường hợp nhận hàng tại nhà:

· Với các kiện khối lượng – số lượng nhỏ: Quý khách hàng vui lòng kiểm đếm số lượng hàng hóa khi nhân viên Chuyển phát nhanh giao hàng. Chúng tôi nhận khiếu nại trong vòng 24h kể từ khi khách hàng nhận được hàng.

· Với những kiện hàng khối lượng – số lượng lớn, hàng phụ kiện, điện tử: Quý khách hàng vui lòng kiểm hàng trong 24h nhận hàng, Order Trung Quốc nhận khiếu nại trong vòng 24h kể từ khi khách hàng nhận hàng. Các kiện hàng trước khi Order Trung Quốc giao hàng đều được lưu lại thông tin chính xác về khối lượng, kích thước hàng hóa, khi khách hàng khiếu nại cần cung cấp các thông tin kiện hàng đã nhận được. (Bao gồm: Hình ảnh kiện hàng trước khi nhận, hình ảnh hàng muốn khiếu nại, cân nặng, kích thước…….)

- Đối với hàng hóa vận chuyển Trung Quốc – VN: Nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Order Trung Quốc không giới hạn đối với mức cân nặng cũng như giá trị tối thiểu cho mỗi đơn hàng. Đây có thể coi như một trong những tính năng “đa ứng” của Order Trung Quốc với một số các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự.

- Thông thường thời gian tối đa phía nhà cung cấp chấp nhận khiếu nại ( khả năng khiếu nại thành công cao nhất) là 01-02  ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

 V. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

- Khi nhận hàng quý khách cần kiểm tra đủ số kiện, cân nặng và ký nhận đối với nhân viên giao hàng. Sau khi ký nhận chúng tôi sẽ không nhận thắc mắc về số kiện và cân nặng của lần giao hàng đó. Hàng hóa đã xuất kho không giải quyết các khiếu nại liên quan đến vấn đề thiếu hàng, mất hàng, vỡ hàng, sai hàng ….. Mọi thắc mắc về hàng hóa phải giải quyết trước khi nhận hàng với nhân viên giao hàng hoặc nhân viên kinh doanh trực tiếp quản lý đơn hàng.

- Đối với các vấn đề về sản phẩm liên quan đến màu sắc đậm nhạt, chất liệu sản phẩm theo đánh giá chủ quan, quý khách không ưng ý….. và muốn trả hàng hoặc đổi hàng, chúng tôi sẽ liên hệ nhà cung cấp sản phẩm, nếu được nhà bán chấp thuận, quý khách vui lòng thành toán mọi chi phí phát sinh liên quan đến đơn hàng.

- Khách hàng kí xác nhận vào hóa đơn xuất kho, hoặc yêu cầu xuất hóa đơn nhận hàng đối với nhân viên giao hàng, các khiếu nại sẽ bị vô hiệu hóa nếu không có đầy đủ kí nhận hóa đơn xuất kho của nhân viên giao hàng và phía khách hàng.

- Giá cước vận chuyển:  Giá cước vận chuyển được tính tại thời điểm hàng xuất kho tại VN nên có thể sẽ thay đổi theo giá thị trường tại thời điểm đó.

 - Đối với các chế độ về bảo hành sản phẩm, khách hàng tham khảo trực tiếp từ Nhà cung cấp (thông tin trên website hoặc trực tiếp liên hệ). Nếu cần thiết chúng tôi sẽ trao đổi với Nhà cung cấp về các yêu cầu đó, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.

- Khi khách hàng đã lên đơn hàng, nếu mô tả không chính xác dẫn đến : nhầm size , nhầm mầu, sai chủng loại .v.v. bên mua sẽ không chịu trách nhiệm.

- Trường  hợp khách hàng đã mô tả đầy đủ, chính xác về mặt hàng, mà bên mua đặt sai hàng, thì bên mua có trách nhiệm  trả lại 100% giá trị tiền hàng cho khách  hàng  hoặc chịu phần tiền đổi trả nếu quý khác yêu cầu đổi hàng và nhận được chấp thuận từ  nhà bán.

- Trường hợp do lỗi của Nhà cung cấp gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, bên mua sẽ đứng ra khiếu nại, nếu họ công nhận, chúng tôi sẽ yêu cầu họ thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

      + Yêu cầu Nhà cung cấp giảm giá, hoặc đổi lại hàng mới, bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường ordertrungquoc sẽ  hoàn trả quý khách  khi nhận được tiền hoặc hàng từ Nhà cung cấp TQ trả lại.

      + Chuyển ngược hàng trở lại TQ, yêu cầu Nhà cung cấp đổi trả lại theo đúng đơn hàng đã đặt, chi phí vận chuyển ngược VN - TQ bao gồm :

      - Phí chuyển từ kho Việt Nam sang kho Trung Quốc: Khách hàng vui lòng chi trả theo mức 100.000 đ/ kg đầu + 50.000 đ/ các kg sau áp dụng đối với khách hàng chọn kho Hà Nội, 120.000đ kg đầu, 70.000đ kg tiếp theo áp dụng đối với khách hàng chọn kho Hồ Chí Minh, thời gian đổi trả từ 20-30 ngày tuỳ thuộc vị trí xa gần của Nhà cung cấp, quý khách vui lòng hỗ trợ toàn bộ tiền cước cân nặng chiều hàng về.

      - Phí ship nội địa chuyển hàng từ kho Trung Quốc đến địa chỉ nhà bán : 12 NDT ( nhân dân tệ)  kg đầu tiên và 8 NDT kg tiếp theo.

          * Quy định về cách tính khối lượng đối với hàng hóa đổi trả : Áp dụng cho cả các cách tính trọng lượng thực và trọng lượng khối của mỗi gói hàng.

              > Phí cước phí vận chuyển từ TQ – VN được tính  theo khối lượng, trọng lượng thực tế cân tại kho hàng Order Trung Quốc

              > Đối với các sản phẩm có mức trọng lượng từ dưới 1kg  sẽ được làm tròn theo mỗi bước là 1kg. Ví dụ sản phẩm có trọng lượng 0.6kg sẽ được làm tròn 1kg, sản phẩm có trọng lượng là 1,6kg sẽ được làm tròn lên 2kg...

              > Lưu ý trọng lượng, khối lượng này bao gồm sản phẩm, hộp bảo quản, bao bì vận chuyển.

Trường hợp hàng hóa bị vỡ hỏng do quá trình vận chuyển của Công ty, chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại

- Để tránh sảy ra các sai sót ngoài mong muốn, gây thiệt hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có giao dịch cao thường xuyên trên thị trường và có thể yêu cầu nhận hỗ trợ tư vấn từ hotline hoặc nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng.

- Khi hàng về kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo quý khách đến nhận hàng

          + Đối với khách nhận hàng tại kho 03 ngày từ thời điểm thông báo mà bên khách hàng không đến nhận hàng, chúng tôi sẽ tính phí lưu kho là 5.000 VND/ ngày và sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro về khiếu nại đối với kho hàng và nhà cung cấp sản phẩm. (khả năng khiếu nại thành công cao nhất là 01 -02 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng). Hàng hóa khi đã di chuyển ra khỏi kho, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

        + Đối với các khách ngoại tỉnh ship qua các đơn vị Nhà xe hoặc Chuyển phát nhanh, sau khi nhận được hàng, nếu có phát sinh khiếu nại yêu cầu báo lại ngay với nhân viên kinh doanh để giải quyết tốt nhất vấn đề. Quá thời gian 1 ngày sau khi nhận hàng, chúng tôi ngưng tiếp nhận khiếu nại.

Quá trình giao dịch mua hàng diễn ra theo hình thức online trực tuyến nên không thể tránh khỏi có những rủi ro và hạn chế nhất định, vì vậy hai bên trao đổi thông tin, thống nhất trước khi đi đến kết đơn hàng.

- Thời gian giải quyết khiếu nại: 7 ngày từ khi nhận khiếu nại (có thể kéo dài hơn nếu Khách hàng chưa cung cấp đủ thông tin hoặc Nhà Cung Cấp chưa có phản hồi). Với những khiếu nại Order Trung Quốc yêu cầu bổ sung thông tin, sau 7 ngày, quý khách hàng không có phản hồi, hệ thống  Order Trung Quốc  sẽ tự động hủy khiếu nại.

-  Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng  liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

  • Miền Bắc   : 096.168.2299
  • Miền Nam : 0981.58.2299 – 0901.58.2299
  • Email        : ordertrungquoc268@gmail.com

VI. GIẢI QUYẾT NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

    Trong các trường hợp sau, Order Trung Quoc có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước: 

- Sử dụng thông tin và dịch vụ của Order Trung Quoc vào các mục đích khác, sai bản chất dịch vụ hoặc không được sự đồng ý trước của Chúng tôi.

- Bất cứ hành động gian lận nào trong giao dịch: Báo thiếu khi nhận đủ, giả mạo thanh toán, khiếu nại không đúng với các quy định về khiếu nại.

- Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Order Trung Quoc đối với khách hàng.

- Đăng ký giả mạo cá nhân hoặc tổ chức spam đơn hàng liên tục gây ảnh hưởng đến tốc độ xử lý đơn hàng chung.

- Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ bất lịch sự, gây gổ với nhân viên Order Trung Quoc.

- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Order Trung Quoc và sai lệch về bản chất của dịch vụ ORDER.


Công cụ
3,400 VNĐ/¥

Ngày 05/07/2016

(Giờ làm việc: 8h30-12h,13h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7)

Thông tin chuyển khoản

VietcomBank
TK: Nguyễn Đức Hoàng
STK: 0541000238688
CN Chương Dương HN

TechcomBank
TK: Nguyễn Đức Hoàng
STK: 19199888666666
CN Hoàng Quốc Việt HN

Agribank
TK: Nguyễn Đức Hoàng
STK: 2500205239611
CN Bắc Giang

ViettinBank
TK: Nguyễn Đức Hoàng
STK: 106004660542
CN Đống Đa HN

BIDV
TK: Nguyễn Đức Hoàng
STK: 12510001044879
CN Đông Đô

Sacombank
TK: Nguyễn Đức Hoàng
STK: 060153679080
CN Tân Bình HCM

Địa chỉ liên hệ
Hà Nội
Tầng 4, 167 Nguyễn Ngọc Nại - TP Hà Nội
096.168.2299
TP Hồ Chí Minh
Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
098.158.2299 - 096.158.2299
Trung Quốc
广西凭祥市南大路(广越酒店对面100米)
17607888176