Order hàng quảng châu giá rẻ toàn quốc, lí do chọn chúng tôi

Order hàng quảng châu giá rẻ toàn quốc, lí do chọn chúng tôi
0 0

Hướng đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí, order hàng Quảng Châu trên các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc, là lựa chọn của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam, đưa hàng hóa đến gần hơn với người tiêu dùng các nước. Từ đó dịch vụ order Trung Quốc cũng được ra đời ra đời để giải quyết tất cả những khó khăn cho người muốn mua hàng Quảng Châu mà không có người quen sinh sống tại Trung Quốc. Vậy lý do nào để bạn chọn dịch vụ của chúng tôi để order hàng Quảng Châu về Việt Nam?

Những lý do để bạn lựa chọn order Trung Quốc làm kênh trung gian vận chuyển hàng Quảng Châu

Chi phí thấp

Yếu tố quyết định để mua được hàng Quảng Châu với giá rẻ nhất không những cần chọn nguồn hàng phù hợp mà còn phải chọn được kênh vận chuyển trung gian có chi phí thấp nhất. Đến với order Trung Quốc bạn sẽ thấy chi phí dịch vụ của chúng tôi có giá có thể nói là thấp nhất trong những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc. Dịch vụ của chúng tôi chỉ thu duy nhất 2 khoản phí là phí dịch vụ và phí vận chuyển nên nếu so với nơi khác thì rẻ hơn nhiều vì ngoài 2 loại phí này thì họ còn thu thêm nhiều khoản chi phí khác. Đặc biệt nếu đơn hàng bị mất, hoặc quá 30 ngày mà khách không nhận được hàng mà không có thông báo của nhân viên dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị đơn hàng.

order Trung Quốc - đặt hàng, vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ


Bảo hiểm rủi ro hàng hóa

Khi mua hàng qua mạng không thể tránh khỏi những rủi ro xảy đến do lỗi của nhà sản xuất nên khách hàng thường hướng đến dịch vụ có trách nghiệm giúp họ xử lý rủi ro giảm thiểu tối da thiệt hại. Nếu bạn đã nhiều lần đặt mua hàng Quảng Châu trực tuyến sẽ thấy nhiều trường hợp shop phát hàng thiếu, sai mẫu, nhầm size hay hàng lỗi. Tất cả những trường hợp này khi khách hàng phản ánh, order Trung Quốc sẽ hỗ trợ khiếu nai đến nhà sản xuất để đổi trả hàng, yêu cầu phát bù hoặc trừ tiền tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng nhanh chóng, ít rủi ro

Với nhiều hình thức vận chuyển, hàng hóa sau khi được chuyển đến kho của chúng tôi ở Trung Quốc sẽ được phân loại để có cách vận chuyển phù hợp nên hàng chuyển về rất ít khi gặp rủi ro và chỉ sau 4 đến 7 ngày hàng của bạn đã có mặt tại Việt Nam.


vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh, ít gặp rủi ro

Theo dõi trực tiếp

Dịch vụ order Trung Quốc của chúng tôi còn có hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh để khách hàng theo dõi trực tiếp tình trạng đơn hàng của mình khi bắt đầu lên đơn, quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam.

Nhiệt tình, tận tâm

Đến với order Trung Quốc khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện ích và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, có kinh nghiệm đàm phán với phía nhà sản xuất nên có thể hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng và đặt hàng Quảng Châu có chất lượng tốt với giá phải chăng. Bên cạnh đó mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách tận tình, chi tiết, dễ hiểu nhất. Khi có bất cứ vấn đề gì về đơn hàng, nhân viên sẽ lập tức thông báo với khách hàng để có hướng giải quyết tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng về Việt Nam chuyên nghiệp, có trách nghiệm để hạn chế rủi ro hàng hóa của khách hàng.

đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam chuyên nghiệp

Chính sách ưu đãi

Khi đặt hàng qua dịch vụ order Trung Quốc, khách hàng sẽ được tích lũy điểm và hưởng chiết khấu hoa hồng cùng nhiều chính sách khác, đặc biệt là với khách hàng lâu năm của dịch vụ.

Thanh toán thuận tiện

Order Trung Quốc mang đến cho khách hàng sự tiện ích bằng cách đưa ra nhiều hình thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán tiền bằng cách chuyển tiền qua thẻ hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra nếu khách hàng không có thời gian để đến lấy hàng, chúng tôi còn hỗ trợ chuyển hàng về tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

order Trung Quốc - những lý do bạn lựa chọn chúng tôi

Với những tiện ích và nhiều chính sách ưu đãi mà chúng tôi đem lại, không có gì do gì mà bạn không lựa chọn dịch vụ order Trung Quốc để đặt được những đơn hàng Quảng Châu cao cấp với giá rẻ nhất đem lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Xem thêm: Order hàng Quảng Châu giá rẻ đang gây bão

Tại sao bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu có được lợi nhuận cao?

Nhập quần áo đôi Quảng Châu đẹp, giá rẻ