Tất tần tật về cách đặt hàng trên 1688 bạn nên biết

Tất tần tật về cách đặt hàng trên 1688 bạn nên biết
0 0

Cách đặt hàng trên 1688 và taobao hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực đặt mua hàng Trung Quốc về Việt Nam. Nếu taobao hướng đến những người mua lẻ, mua với mục đích về sử dụng thì 1688 hướng đến khách chuyên mua buôn, mua với số lượng lớn. Bài trước chúng tôi đã đưa cho bạn cách đặt hàng trên taobao không bị shop đánh lừa, ở bài này là chúng tôi sẽ đưa ra tất tần tật về cách đặt hàng trên 1688 mà bạn nên biết.

Cách đặt hàng trên 1688

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt để thuận tiện khi tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi đã truy cập vào 1688.com, bạn kích vào ô tìm kiếm để tìm sản phẩm mình cần, nhấn enter và một list sản phẩm hiện ra. Để việc tìm kiếm nhanh hơn, bạn chọn xếp loại sản phẩm theo giá cao dần, thấp dần hay chọn khung giá sản phẩm và chọn hàng theo khu vực.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Khi lựa chọn sản phẩm khách hàng cần đọc hết thông tin mô tả sản phẩm, xem ảnh thật của sản phẩm, số giao dịch, số giao dịch thành công của sản phẩm và đọc cả đánh giá của khách hàng đã mua hàng ở bên dưới. Quan trọng hơn cả là bạn xem giá của sản phẩm, chương trình khuyến mại.

Bước 4: So sánh sản phẩm của các shop

Trên 1688 người bán phải cung cấp thông tin về doanh nghiệp của mình cho khách hàng biết nên cách đặt hàng trên 1688 để tránh rủi ro là sau khi đã chọn ra một số sản phẩm tốt, bạn sử dụng phương pháp so sánh shop tìm shop có độ uy tín cao qua các tiêu chí: thời gian thành lập, mức độ uy tín, tỷ lệ điểm so với shop cùng ngành hàng có điểm cao nhất thông qua việc chấm điểm của khách hàng.

Bước 5: Chọn ra sản phẩm tốt nhất cho vào giỏ

Khi đã cân nhắc và chọn được sản phẩm ưng ý nhất đưa hết vào giỏ hàng, kiểm tra hàng trong giỏ 1 lần nữa rồi tích chuột vào ô chọn sản phẩm.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán, thanh toán tiền hàng và đợi hàng chuyển về.

Nếu bạn đặt hàng trên 1688 qua dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc, trước tiên bạn phải đăng kí tài khoản rồi lần lượt làm theo các bước trên, đến khi cho hàng vào giỏ thì gửi cho bên dịch vụ. Phần việc còn lại là bạn chỉ cần chuyển tiền đặt cọc, đợi hàng về kiểm tra và thanh toán số tiền còn lại.

Một số lưu ý khi đặt hàng trên 1688

Nếu chưa rõ cách đặt hàng trên 1688, bạn nên tìm đến dịch vụ hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc.

Ngoài việc chọn sản phẩm chất lượng tốt cũng nên chọn mua sản phẩm ở những shop có mức độ uy tín trung bình trở lên.

Cân nhắc trước khi mua sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều so với các shop khác.

Như vậy qua những bước hướng dẫn đơn giản cùng một số lưu ý khi đặt hàng được đưa ra ở trên khách hàng đã có cho mình cách đặt hàng trên 1688 nhanh nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm: Cách mua hàng trên 1688

Alibaba 1688 dẫn đầu xu hướng