So sánh order taobao giá rẻ và order 1688 giá rẻ
0 0

Order hàng Trung Quốc qua kênh thương mại điện tử ngày càng được quan tâm nhiều hơn vì những lợi ích nó đem lại cho người tiêu dùng. Trong đó order 1688 và order taobao giá rẻ được biết đến rộng rãi nhất hiện nay. So sánh order taobao giá rẻ và order1688 giá rẻ để có địa chỉ đặt mua hàng Trung Quốc hợp lý nhất.

Giống nhau của order taobao giá rẻ và order 1688 giá rẻ:

Taobao và 1688 là kênh thương mại điện tử được đánh giá là lớn và uy tín có tiếng ở Trung Quốc.Nơi đây tập hợp hàng hóa rất đa dạng và phong phú, cập nhật sản phẩm mới được sản xuất ở Trung Quốc sớm nhất chưa được tìm thấy ở đâu. Order taobao và order 1688 khách hàng không những tìm hàng, đặt hàng nhanh, đơn giản hơn mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí thay vì sang tận Trung Quốc đánh hàng. Cả 2 kênh thương mại điện tử này đều có chính sách bảo vệ người tiêu dùng nên hàng nhận về xảy ra lỗi hay không đúng như mô tả khách hàng có thể trả lại hàng cho nhà sản xuất.

order taobao giá rẻ - mua hàng online giá rẻ càng rẻ hơn


Khác nhau giữa order taobao giá rẻ và order 1688 giá rẻ:

Order taobao giá rẻ: Taobao là hình thức kinh doanh theo mô hình C2C – giao dịch giữa khách hàng với khách hàng và B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng. Taobao tập trung hướng đến khách hàng lẻ, tập trung đánh giá theo chất lượng của từng giao dịch lẻ. Các shop trên taobao chủ yếu là shop có quy mô nhỏ, bán lẻ, khách hàng vẫn có thể đặt mua một hay nhiều sản phẩm. So với 1688, nếu mua số lượng ít thì giá rẻ hơn nhưng nếu mua số lượng nhiều về để buôn bán thì giá sẽ đắt. Hướng đến đối tượng là khách hàng mua lẻ nên các shop ở taobao thường đưa ra chương trình khuyến mại cho khách hàng mua nhiều hơn 1 sản phẩm để khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn để hạn chế hàng bị tồn lại trong kho quá nhiều, thu hồi vốn để nhập hàng.

Order 1688 giá rẻ: với mô hình B2B - giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng, 1688 hướng chủ yếu tới khách hàng mua sỉ, tập trung đánh giá sự trung thành của khách hàng và khối lượng giao dịch. Trên 1688 khách hàng mua số lượng càng nhiều thì giá sỉ càng rẻ. Dựa trên lượng sản phẩm mình nhập vào mà khách hàng có thể đàm phán với doanh nghiệp bán hàng về giá bán. Có một số nơi vẫn bán lẻ cho bạn nhưng giá bán khá cao, vậy order taobao giá rẻ chỉ phù hợp với người mua buôn số lượng nhiều.

order 1688 và order taobao giá rẻ, nhanh, an toàn nhất


Mua hàng Trung Quốc cần phải biết xác định mục tiêu mua hàng về bán hay mua về sử dụng để chọn lựa địa chỉ đặt hàng phù hợp nhất. Chia sẻ về sự giống nhau giữa order 1688 và order taobao giá rẻ ở trên là cơ sở để bạn xác định nơi order hàng Trung Quốc tốt nhất, giá rẻ nhất cho mình.

Xem thêm: Alibaba 1688 dẫn đầu xu hướng

Dịch vụ ship hàng từ taobao giá rẻ tại Việt Nam

Tại sao hiện nay người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng nhập hàng taobao?


Bình luận