Buôn bán vải Trung Quốc lợi nhuận gấp đôi, bạn có tin không?

Buôn bán vải Trung Quốc lợi nhuận gấp đôi, bạn có tin không?

Tạo bởi xnkhd.web | Tin tức | 2049 ngày trước

Là một nước có ngành may mặc phát triển lâu đời nhưng Việt Nam lại gặp hạn chế rất lớn đó là nguồn cung cấp vải không đủ nên phải nhập khẩu từ nước khác, trong đó phần lớn là nhập từ Trung Quốc. Vậy bạn có tin buôn bán vải Trung Quốc cho lợi nhuận gấp đôi hay không?

Buôn bán vải Trung Quốc ở Việt Nam cho lợi nhuận gấp đôi?

Ở Việt Nam, ngành công nghiệp may mặc chiếm vị trí rất quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, không chỉ đáp ứng nhu cầu vật chất ngày càng cao, phong phú đa dạng mà còn góp phần tạo công ăn việc làm, đóng góp vào ngân sách của đất nước, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế cả nước. Trong khi ngành may mặc phát triển thì vải vóc ở nước ta lại không cung cấp đủ mà phải nhập khẩu từ nước khác về với số lượng rất lớn, nhu cầu mua bán vải vóc tăng cao. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho người kinh doanh. Nếu Việt Nam không thể chủ động được nguồn bông vải, tơ tằm kéo sợi để phục vụ cho may mặc thì Trung Quốc lại là quốc gia có thế mạnh về dệt vải, giữ vai trò chi phối nguyên liệu trong ngành dệt may trên toàn thế giới. Điển hình theo con số thống kê được có đến 50% nguyên liệu vải sợi cho ngành máy mặc ở Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc.Vải vóc ở Việt Nam chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc nên nếu bạn buôn bán vải mà nhập hàng từ các chợ đầu mối thì tức là đang mua lại qua môi giới, giá sẽ đắt hơn nhiều so với giá gốc. Những người bán buôn này có thể lấy hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất Trung Quốc nhưng cũng có người lấy hàng từ Trung Quốc nhưng đã qua nhiều người trung gian từ bên đó lên giá thành dần dần được đẩy lên cao là điều đương nhiên. Sở dĩ việc mua vải vóc từ Trung Quốc rẻ hơn các nước khác là vì Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới giáp nhau, quãng đường vận chuyển ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển. Thêm vào đó Trung Quốc chủ động được mọi thứ, tự trồng bông kéo sợi, nhân lực đông đảo, lượng vải làm ra không những đủ sử dụng cho may mặc trong nước mà còn được xuất khẩu đi rất nhiều nước. Vải vóc ở đây cũng không chỉ có nhiều loại cotton, kaki, jeans, ren, len,…mà còn được in họa tiết độc đáo,  Vậy nên mua vải vóc tại đây có giá rất rẻ, chi phí vận chuyển cũng không đáng là bao, về Việt Nam có thể bán giá cao gấp đôi giá gốc.

Nhập khẩu vải Trung Quốc về Việt Nam

Người buôn bán thông minh là người biết tính toán trước sau, nắm bắt thời cơ và đặc biệt là biết “buôn tận gốc bán tận ngọn”. Vải vóc ở Việt Nam chủ yếu nhập từ Trung Quốc mà bạn lại mua từ những con buôn ở Việt Nam thì đương nhiên bán lại lợi nhuận thu về sẽ không cao. Do đó để thu được lợi nhuận tối đa cần phải “buôn tận gốc” tức là phải nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Bạn có thể sang tận nơi, đến xưởng hay chợ vải ở Trung Quốc để lấy hàng hoặc có thể mua online trên các website trực tuyến. Cả 2 cách lấy hàng này bạn sẽ lấy được tận gốc giá rẻ hơn nhiều so với giá bán trong nước nhưng cách đi tận nơi lấy hàng khó khăn hơn vì bạn cần phải biết tiếng Trung, bỏ thời gian tìm hiểu về địa điểm bán, tốn công sức và chi phí đi lại.Trong khi đó lấy mua qua mạng vừa tiện lợi vừa tiết kiệm, giá được công khai và cũng tương đương với giá mua trực tiếp. Nhưng việc mua hàng online lại gặp bất cập là không tận tay tận mắt kiểm chứng chất lượng vải, dễ bị lừa. Để khắc phục điều này chỉ có cách là tìm địa chỉ bán hàng tin cậy, nhận được đánh giá cao của những người đã mua hàng trước đó bằng cách nhờ đơn vị chuyên đặt hàng Trung Quốc giúp tìm nguồn hàng và mua hàng. Sở dĩ cần đơn vị trung gian trong khi nếu biết tiếng Trung mình cũng chat được với bên bán là vì bên dịch vụ ít nhiều cũng có kinh nghiệm mua bán, biết được như thế nào là shop tin cậy và biết cách giải quyết vấn đề không mong muốn xảy ra. Mua vải vóc từ Trung Quốc qua mạng bạn cần nhờ đến đơn vị chuyên đặt hàng và vận chuyển hàng ở Việt Nam để đảm bảo an toàn nhất.

Buôn bán vải vóc Trung Quốc mang lại lợi nhuận khủng cho người kinh doanh. Để có được những lô hàng vải vóc từ Trung Quốc chất lượng, giá cả hấp dẫn, hãy liên hệ với order Trung Quốc để được tư vấn và hướng dẫn cách mua hàng.