Cách order hàng taobao bằng phương pháp so sánh các shop

Cách order hàng taobao bằng phương pháp so sánh các shop

Tạo bởi xnkhd.web | Tin tức | 2381 ngày trước

Ngày nay cách order hàng taobao đã quá quen thuộc với các chủ shop kinh doanh hàng Trung Quốc ở Việt Nam bởi taobao là thiên đường mua sắm online của Trung Quốc. Tuy vậy trên taobao bạn có thể tìm thấy sản phẩm mình cần ở nhiều shop nên chúng tôi sẽ giúp bạn cách order hàng taobao bằng phương pháp so sánh shop.

Hướng dẫn cách order hàng taobao bằng phương pháp so sánh shop

  • So sánh mức độ uy tín của shop

Khi mua hàng trên taobao hay bất cứ trang mua sắm trực tuyến nào khác, điều khách hàng quan tâm đến đó là mức độ uy tín của shop. Điều này được thể hiện thông qua sự bình chọn của khách hàng đã mua sản phẩm của shop. Trên taobao, sau khi đặt mua hàng của shop thành công bạn sẽ được quyền đánh giá shopvề sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá cả,…. Tất cả đánh giá trên được phân loại theo từng mức độ: tốt, trung bình, kém để tính điểm, số điểm được biểu hiện qua các biểu tượng trái tim – uy tín thấp, kim cương – uy tín trung bình, vương miện vàng – uy tín nhất, vương miện bạc – uy tín. Dựa vào độ tin tưởng của khách, bạn nên chọn mua sản phẩm của shop có biểu tượng vương miện vàng hoặc vương miện bạc để được đảm bảo nhất.

cách order hàng taobao bằng việc so sánh mức độ uy tín của các shop


  • So sánh shop có nhiều lượt đánh giá tốt của khách hàng hơn

Shop có mức độ uy tín nhất chưa chắc sản phẩm ở đó đều tốt nhất bởi ở đâu cũng có sản phẩm tốt và xấu, đắt rẻ. Vì vậy hãy bấm chuột vào sản phẩm rồi kéo xuống dưới để đọc bình luận của khách hàng trước. Ở đây bạn sẽ có được những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm để đi đến quyết định mua hàng. Đây là cách order hàng taobao an toàn để có được hàng hóa tốt nhất.

cách order hàng taobao tốt nhất bằng cách so sánh shop có nhiều bình luận tốt nhất


  • So sánh thời gian thành lập của shop

So sánh thời gian hoạt động của shop cũng là một cách order hàng taobao thường dùng của người kinh doanh. Đừng nghĩ thời gian thành lập của shop sớm hay muộn không ảnh hưởng đến việc mua hàng. Với người hay mua hàng online, họ sẽ lựa chọn những shop có thời gian hoạt động lâu hơn. Shop đã kinh doanh lâu năm là những shop nhận được sự tin tưởng nhiều khách hàng và có được nhiều giao dịch nên họ mới có thể tồn tại. Thời gian hoạt động của shop cũng liên quan ít nhiều đến mức độ uy tín của shop. Những shop mới có ít lượt bình chọn hơn các shop cũ nên số điểm ít hơn và thứ hạng mức độ uy tín không được tốt.

so sánh thời gian thành lập của các shop là một trong những cách order hàng taobao an toàn nhất


  • So sánh sản phẩm ở nhiều shop để tìm được hàng chất lượng, giá rẻ

Có thể nói giá cả và chất lượng hàng hóa là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Chính vì vậy cách order hàng taobao tốt nhất là bạn nên để thời gian tìm mặt hàng mình cần mua ở nhiều địa chỉ khác nhau, so sánh giá cả dựa trên chất lượng sản phẩm. Shop bán hàng giá rẻ chưa chắc đã rẻ vì cùng một sản phẩm, hình dáng nhưng chất liệu khác nhau và ngược lại giá đắt chưa chắc đã tốt.

cách order hàng taobao bằng phương pháp so sánh giá cả của các shop


  • So sánh ảnh sản phẩm của các shop

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ nên chỉ cần qua một vài bước chỉnh sửa cơ bản sản phẩm xấu cũng biến thành đẹp. Bên cạnh đó nhiều shop có thể dễ dàng lấy ảnh của shop khác làm ảnh cho sản phẩm của shop mình. Vì vậy bạn nên chọn shop cho xem ảnh thật để mua hàng tránh trường hợp “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”.

cách order hàng taobao bằng phương phấp so sánh ảnh của các shop


  • So sánh chương trình khuyến mại của các shop

Để lấy được nhiều khách hàng, các shop trên taobao thường cạnh tranh nhau bằng cách đưa những chương trình khuyến mại tốt nhất. Khách hàng thường bị thu hút vào những shop đang có chương trình khuyến mại bởi điều đó sẽ mang thêm lợi nhuận trong việc kinh doanh. Hãy so sánh chương trình khuyến mại của các shop qua đối tượng, phần trăm, thời gian khuyến mại khi mua hàng để có cách order hàng taobao giá rẻ.

cách order hàng taobao giá rẻ trên các website mua bán của Trung Quốc bằng cách so sánh chương trình khuyến mại


  • Dựa trên số lượng giao dịch sản phẩm

Số lượng giao dịch biểu thị số lượng sản phẩm đó được bán ra từ shop. Số giao dịch càng lớn thì chất lượng càng tốt.


cách order hàng taobao qua việc so sánh số giao dịch sản phẩm


Để là người tiêu dung thông minh, hãy sử dụng cách order hàng taobao bằng phương pháp so sánh các shop trên đó để đặt được những đơn hàng tốt nhất, giá rẻ nhất.