Một số cách tìm mối lấy buôn hàng Quảng Châu

Một số cách tìm mối lấy buôn hàng Quảng Châu

Tạo bởi xnkhd.web | Tin tức | 2175 ngày trước

Tìm mối lấy buôn hàng Quảng Châu là bài toán khó khăn với những người đang có ý định kinh doanh và muốn khởi nghiệp với nghề chính là kinh doanh buôn bán. Bài viết dưới đây, order Trung Quốc sẽ chia sẻ cho các bạn về các mối lấy buôn hàng Quảng Châu tốt nhất hiện nay.

Thực tế hiện nay, với những người đang có ý định kinh doanh, rất khó để có được lời khuyên chân thành hay một địa chỉ uy tín tốt nhất khi tìm nguồn lấy hàng từ những người kinh doanh cùng một mặt hàng bởi đó là chiếc cần câu cơm của họ nên chẳng ai muốn chia sẻ cho đối thủ của mình. Trong khi đó khi hỏi đến những người bán sỉ hàng hóa cho những người buôn bán nhỏ, tất cả đều nói tốt cho sản phẩm của mình, quảng cáo nào là hàng chất lượng hàng đầu, nào là giá rẻ không đâu rẻ hơn, hay đưa ra lời giới thiệu có cánh, nhiều ưu đãi, hứa hẹn rất tốt sau này để lôi kéo, dụ dỗ bạn mua hàng nhưng thực chất hàng có tốt không, có ưu đãi thật không thì không ai biết trước được. Ngoài ra khi lấy hàng qua những người bán buôn trong nước, chắc chắn bạn vẫn phải lấy qua nhiều trung gian, giá sẽ đắt hơn, lãi thu về giảm xuống, mà điều này thì không có người kinh doanh nào muốn cả. Vậy nên khi tìm nguồn cung cấp hàng để buôn bán, bạn nên lựa chọn nguồn hàng tận gốc hoặc càng qua ít bước trung gian càng tốt. Hãy cùng order Trung Quốc đi tìm các cách lấy buôn hàng Quảng Châu và phân tích để lựa chọn ra cách lấy hàng phù hợp nhất.

Chọn nguồn hàng từ các chợ đầu mối nổi tiếng, qua những người buôn bán lớn

Tìm lấy hàng từ chợ đầu mối hay những địa chỉ buôn bán buôn quy mô lớn là lựa chọn của rất nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh. Cách làm này không những thuận tiện lại còn có thể đi xem trực tiếp mà không tốn qua nhiều thời gian và chi phí. Về chất lượng thì hàng hóa ở đây cũng khá phong phú, phù hợp với những người buôn bán nhỏ lẻ, có thể chọn mõi sản phẩm một ít. Tuy nhiên giá so về giá cả thì giá bán ở đây không hề rẻ bởi người bán thường nhìn mặt người để báo giá. Nếu bạn chỉ là dân buôn chân ướt chân ráo đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó khăn để chọn mua được sản phẩm chất lượng. những người bán hàng ở đây chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách hỏi giá là biết bạn đã từng kinh doanh hay buôn bán gì hay chưa. Thường những người có kinh nghiệm sẽ có thần thái của một con buôn chuyên nghiệp, người bán sẽ đưa ra mức giá chính xác. Bên cạnh đó, những người bán buôn lớn ở đây thường sẽ nhập số lượng hàng hóa cực lớn nên không thể kiểm soát được chất lượng của toàn bộ lô hàng, việc bạn mua lại từ họ tùy thuộc vào may rủi mà mua được hàng tốt hay không. Nói chung cách lấy hàng bằng cách này giá sẽ đắt hơn, chất lượng không ổn định, chỉ phù hợp với những người mới tập kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ.