Taobao là thiên đường mua sắm online

Taobao là thiên đường mua sắm online

Tạo bởi xnkhd.web | Tin tức | 2072 ngày trước

Alibaba taobao 1688 có lẽ đã là một cái tên quen thuộc đối với không ít người Việt Nam đặc biệt là các chủ shop kinh doanh các mặt hàng được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu như Quảng Châu luôn được nhắc tới với một cái tên mỹ miều là “Thiên đường mua sắm” của Trung Quốc thì alibaba taobao 1688 lại được biết tới như một thiên đường mua sắm online, là trung gian kết nối người bán Trung Quốc tới gần hơn với người tiêu dùng Thế giới.

Hướng dẫn cách đặt hàng trên taobao dễ dàng nhất

Bài viết dưới đây, ordertrungquoc sẽ chia sẻ đến quý khách hàng cách order hàng taobao 1688 đơn giản, chính xác nhất để bạn có thể nhanh chóng mua được những món hàng ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Khi bạn truy cập vào hệ thống taobao.com thì tất cả các mặt hàng trên đó bạn đều có thể mua được bất cứ món hàng nào bạn muốn bởi hầu hết các mặt hàng tiêu dùng của Trung Quốc sản xuất ra đều được đăng bán rất tích cực trên các trang alibaba taobao 1688. Đặc biết, với những ai đang có ý định kinh doanh online hay mở một cửa hàng kinh doanh với số vốn ít ỏi đang cần tìm một nguồn hàng giá sỉ tốt thì taobao 1688 chính là địa chỉ hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với nguồn hàng hóa phong phú, đa dạng, mẫu mã đẹp với nhiều mức giá để phù hợp với từng tập khách hàng khác nhau.

Ưu điểm đặc biệt của trang web thương mại điện tử alibaba taobao 1688 so với những trang mua sắm trực tuyến thông thường khác đó cho phép khách hàng được đánh giá công khai chất lượng dịch vụ của shop do đó bạn có thể dễ dàng thấy được số lượt giao dịch của sản phẩm, độ uy tín của shop, phàn nàn của khách hàng và các đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm của shop cũng như thái độ phục vụ của phí nhà cung cấp,… giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn để có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín cũng như chọn mua được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Hướng dẫn cách order taobao đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách order taobao 1688 từ A đến Z

Để đặt hàng trên taobao 1688 bạn cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Nếu bạn thành thạo tiếng Trung Quốc thì bạn gõ trực tiếp tên sản phẩm bạn cần tìm vào ô tìm kiếm trên trang chủ alibaba.com, taobao.com hoặc 1688.com, tuy nhiên nếu bạn không thông thạo tiếng trung thì bạn có thể dùng google dịch để dịch tên sản phẩm bạn cần tìm từ Tiếng Việt sang tiếng Trung sau đó copy paste từ khóa tìm kiếm vào ô tìm kiếm trên alibaba taobao 1688.

Ngoài ra, phần tìm kiếm taobao 1688 có hỗ trợ giúp bạn tìm sản phẩm bằng hình ảnh, bạn có thể tải ảnh sản phẩm bạn cần mua về máy tính sau đó ấn vào phần máy ảnh trên thanh tìm kiếm của taobao 1688 để tải ảnh sản phẩm lên, Sau đó hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều gợi ý về các shop bán mặt hàng bạn cần tìm để bạn lựa chọn.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm mình cần mua bạn chỉ cần thanh toán với phí nhà cung cấp và điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng để tiến hành đặt mua hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn không thông thạo tiếng trung và không có tài khoản Paypal thì việc thanh toán và mua hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi sự bất đồng ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý xa xôi sẽ là trở ngại cho việc mua hàng của bạn. Để giải quyết những vấn đề trên bạn nên tìm tới 1 công ty uy tín chuyên nhận order hàng Trung Quốc để giúp đỡ bạn mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Hướng dẫn cách order hàng taobao 1688 chất lượng

Cách order hàng taobao 1688 chất lượng

Với một thị trường bán hàng quy mô lớn như taobao 1688 nếu bạn không thông thạo cách đặt hàng trên taobao 1688 thì sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro khi mua hàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên taobao để giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

- Bạn không nên chọn những mặt hàng hóa mà chưa có sự hiểu biết về mặt hàng đó cũng như chưa đọc được thông tin gì về sản phẩm.

- Nên sử dụng công cụ Google dịch để hỗ trợ dịch thông tin giới thiệu sản phẩm.

- Dựa vào cơ chế đánh giá về cách mua hàng trên taobao để chọn được các shop uy tín, có xếp hạng cao.

- Bạn cũng nên tham khảo thêm những shop mới chưa có xếp hạng nhưng được khách hàng đánh giá cao.

- Không nên ham rẻ mà chọn những shop không uy tín để mua phải hàng kém chất lượng.

Trên đây là bải viết hướng dẫn bạn toàn bộ về cách đặt hàng trên taobao 1688, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những shop uy tín để order được những sản phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất.