Hướng dẫn chuyển tiền đặt cọc đơn hàng

Hướng dẫn chuyển tiền đặt cọc đơn hàng

Tạo bởi admin | Hướng dẫn | 498 ngày trước

Khi bạn lên xong đơn và nhận báo giá, sản phẩm sẽ được mua ngay sau khi bạn tiến hành đặt cọc đơn hàng. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết quá trình đặt cọc thanh toán trực tiếp từ ví điện tử của Ordertrungquoc.com.vn

Bước 1: Xác nhận đặt cọc.

Sau khi nạp tiền thành công, Quý khách có thể tự kiểm tra số dư ví điện tử trên giao diện.

Hướng dẫn đặt hàng taobaoSau khi kiểm tra ví, tại giao diện “Đơn hàng”, bấm "Đặt cọc đơn hàng” và số tiền cần cọc sẽ được trừ trực tiếp từ ví điện tử của Quý khách.

Hướng dẫn đặt hàng taobao

Bước 2: Đặt cọc thành công và chuyển trạng thái đơn hàng.

Sau khi xác nhận đặt cọc thành công, trạng thái đơn hàng sẽ thay đổi sang “Đã đặt cọc”. Sau khi đặt cọc, đơn hàng của Quý khách sẽ được mua và trạng thái đơn hàng sẽ chuyển sang “Đã mua hàng”. Ngoài ra, đơn hàng còn có các trạng thái khác như: đã hủy, hàng đã về, đã giao hàng,...

Hướng dẫn đặt hàng taobao

Bước 3: Hoàn tất quá trình đặt cọc.

Như vậy là đơn hàng của Quý khách đã được mua thành công và chỉ cần đợi hàng được vận chuyển về Việt Nam sau đó thanh toán nốt giá trị đơn hàng là quy trình được hoàn tất.

Mọi thắc mắc xui Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 096.168.2299 để nhận hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất từ Ordertrungquoc.