Tư vấn đặt hàng taobao cho những người đang có ý định mở shop.

Tư vấn đặt hàng taobao cho những người đang có ý định mở shop.

Tạo bởi xnkhd.web | Tin tức | 2276 ngày trước

Với thời gian thành lập lâu năm, chất lượng dịch vụ tốt, taobao là thiên đường mua sắm online của  Trung Quốc nói riêng và người dân trên Thế Giới nói chung. Order taobao mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc sang tận Trung Quốc để đánh hàng. Bài viết dưới đây tư vấn order taobao cho người có ý định mở shop bán hàng Trung Quốc.


Taobao và order taobao cho người chưa biết


Taobao là kênh mua sắm trực tuyến của người Trung Quốc, trực thuộc tập đoàn alibaba. Có rất nhiều shop ở Trung Quốc đăng kí bán hàng trên taobao với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Không giống như 1688a, tại đây khách hàng có thể mua sỉ, lẻ tùy thích với giá cả phải chăng.

Order taobao là người tiêu dùng truy cập vào website taobao.com để tìm sản phẩm mình cần mua, đặt hàng, thanh toán tiền và chờ hàng chuyển về.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng taobao cho người mới bắt đầu


order taobao đơn giản, mang cả Trung Quốc về nhà bạnTư vấn order taobao cho người có ý định mở shop bán hàng Trung Quốc


- Chuẩn bị vốn

Trong kinh doanh vốn là yếu tố quan trọng nhất. tùy vào số vốn bạn huy động được ít

hay nhiều để quyết định quy mô hoạt động của mình. Khác với những nước khác, hàng trung Quốc từ trước đến nay khá nổi tiếng với giá cả phải chăng nên khi order taobao các mặt hàng cần, bạn chỉ cần vốn nhỏ thôi cũng có thể tìm mua được rất nhiều hàng trên đó.

- Tìm địa điểm mở shop

+ Tìm mặt bằng mở shop

Nếu mở shop bán hàng trực tiếp, bạn cần tìm hiểu địa điểm có lợi thế nhất để mở shop. Tất nhiên địa điểm đó phải ở mặt đường, có đông người qua lại nhất. bên cạnh đó hãy tìm hiểu xem ở khu vực đó có bao nhiêu shop bán mặt hàng bạn định bán. Nếu đã có nhiều cửa hàng , bạn nên tìm đến một địa điểm khác để giảm tính cạnh trạnh, các shop mở trước ở đó cũng sẽ được khách hàng quan tâm nhiềuhơn là shop mới.

+ Tìm sàn thương mại điện tử hoặc những trang rao vặt có thương hiệu

Với người mới mở shop, số vốn khá eo hẹp thì không nên bán hàng hàng trực tiếp. Thay vào đó hãy đăng kí kí bán hàng trên các trang rao vặt hay sàn thương mại điện tử như sen đỏ, shopee,…cũng giống như bạn order taobao, khách hàng sẽ order sản phẩm của bạn qua website mà bạn đã đăng kí. Điều này sẽ giảm được đáng kể chi phí thuê mặt bằng và thời gian đi tìm địa điểm. Ngoài ra nếu am hiểu về công nghệ thông tin, bạn có thể lập riêng một website bán hàng chuyên nghiệp cho mình. Làm được điều này shop online của bạn sẽ được nhiều người quan tâm và nhớ đến lâu hơn.

- Nghiên cứu thị trường

Trước khi order taobao, chủ shop nên tìm hiểu nhu cầu, đối tượng khách hàng và thời gian phù hợp nhất để bán hàng. Trên taobao luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất chưa tìm thấy ở đâu nên nếu chưa xác định được mặt hàng cần bán đã nóng lòng vào xem sản phẩm ở taobao thì bạn rất dễ bị phân tâm, chọn sai mặt hàng dẫn đến thát bại trong kinh doanh.

- Tìm nguồn hàng cung cấp

Bất cứ mặt hàng nào muốn order taobao bạn cũng cần nghiên cứu sản phẩm thật kĩ ở nhiều shop khác nhau. Con người thường có người tốt kẻ xấu, hàng hóa cũng vậy, cũng có hàng đẹp, xấu, đắt rẻ nên hãy sử dụng phương pháp so sánh shop để order taobao những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất.

- Tham khảo các dịch vụ nhận order taobao

Mới bắt đầu buôn bán, đặc điệt là bán hàng Trung Quốc nên sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Hơn nữa order taobao nếu không biết cách sẽ xảy ra rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy bạn nên tìm đến một dịch vụ order tao bao có tiếng trong lĩnh vực này để nhờ giúp đỡ.

một số lưu ý khi order taobao bạn cần biết


Buôn bán là cách nhanh chóng để con người cải thiện đời sống đặc biệt là buôn hàng Trung Quốc. Với những người đang có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc hãy tìm hiểu cách order taobao để có những đơn hàng chất lượng, giá rẻ để việc kinh doanh phát triển, đạt lợi nhuận nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên taobao đơn giản nhất

Hướng dẫn order taobao hiệu quả