Tại sao cần có kinh nghiệm đánh hàng quảng châu để có lợi nhuận.
0 0

Quảng Châu bởi đây là trung tâm thương mại lớn nhất Trung Quốc, có nguồn cung cấp hàng hóa rẻ, mới nhất. Để có được nguồn hàng ưng ý bạn cần có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu và am hiểu về hàng hóa, cách giao dịch ở đây tốt. Bài viết dưới đây giải thích cho bạn câu hỏi tại sao cần có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu và kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu là gì để có lợi nhuận tốt nhất cho người kinh doanh?

Khó khăn gặp phải khi tự mình đi đánh hàng Quảng Châu

+ Ngôn ngữ trong quá trình giao dịch mua bán gặp trở ngại. Để sang Trung Quốc đánh hàng, bạn cần hiểu và nói được tiếng Trung Quốc khá tốt hoặc phải tìm một người phiên dịch đi cùng để giúp bạn thỏa thuận giá cả khi mua hàng.

+ Giấy tờ, thủ tục thông quan hải quan phức tạp, mất thời gian. Qua Trung Quốc bạn sẽ phải làm thủ tục thông quan hải quan để vận chuyển hàng hóa qua biên giới, giấy tờ xuất nhập cảnh,…rất phức tạp, có thể bị các cơ quan chức năng làm khó dễ nên mất nhiều thời gian.

+ Tốn thời gian, công sức và tiền bạc đi lại. Thời gian với con người là rất quan trọng đặc biệt với người kinh doanh. Đi đánh hàng ở nước ngoài là cả một quá trình dài bao gồm thời gian đi về, thời gian đi lại để tìm nguồn hàng hóa tốt ở quảng Châu, chưa kể đến trước khi đi là bạn phải mất một khoảng thời gian nữa để chuẩn bị giấy tờ có liên quan. Từ đó kéo theo chi phí tăng cao, có thể vượt ngoài dự định nếu xảy ra một vấn đề nhỏ nào đó.

Khó khăn gặp phải khi chưa có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Khó khăn gặp phải khi chưa có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu


Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu để có lợi nhuận tốt nhất

  • Chuẩn bị trước khi đi đánh hàng

+ Tiền mặt đương nhiên là thứ quan trọng nhất khi đi. Bạn cần dự tính được tổng số tiền để đem đi bao gồm tiền hàng, đi lại, ăn ở và phát sinh phát sinh. Bạn có thể hỏi kinh nghiệm của những người đã từng đi Quảng Châu đánh hàng để dự trù chi phí chính xác hơn. Hãy chuẩn bị số tiền lớn hơn số bạn dự tính phòng trường hợp xảy ra rắc rối.

+ Quan trọng không kém đó là giấy tờ giấy, hộ chiếu, vé máy bay,… bạn phải chuẩn bị trước nhiều ngày nếu không bạn sẽ bị lỡ chuyến đi vì những thủ tục giấy tờ này khá rườm rà.

+ Một vấn đề nữa đó là người phiên dịch khi bạn không biết tiếng Trung, nếu không có điều kiện hãy tìm sinh viên biết nói thông thạo tiếng Trung đi cùng vì thuê sinh viên thường rẻ hơn so với người phiên dịch chuyên nghiệp.

+ Ngoài ra bạn có thể đem theo một số đồ ăn khô phòng thức ăn bên đó không hợp với bạn.

  • Khởi hành đi đánh hàng

+ Từ sân bay đến thành phố mất một đoạn đường khá dài nên bạn cần đi taxi, có thể chọn taxi có giá khoảng 60 nhân dân tệ. Nếu đi xe khách từ Việt nam sang, khi dừng chân ăn uống nên hỏi giá từng món ăn trước khi ăn tránh bị chặt chém. Để tiết kiệm chi phí, bạn hãy chọn khách sạn bình dân để nghỉ ngơi. Nếu cần mua sim để liên lạc thì không mua sim tại cửa khẩu mà mua ở gần khách sạn mình ở vì sim bán ở của khẩu thường có giá cao, thời gian gọi ít.

+ Khi đi mua hàng, bạn đi dạo trước một vòng để tham khảo giá cả hàng hóa. Khi đã tìm được shop bán hàng ưng ý nhất thì bạn mới quyết định mua hàng. Lưu ý sau khi nhận và kiểm tra hàng đầy đủ hãy trả tiền vì có thể nhiều hàng nên người bán lấy thiếu hoặc lộn hàng cho khách.kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu

Kinh doanh hàng Quảng Châu mang lại lợi nhuận cao nhưng để có được nguồn cung cấp hàng hóa tốt khi tự mình đi đánh hàng Quảng Châu lại là cả một vấn đề. Vậy nên hãy tìm đến những người có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu hoặc những dịch vụ hỗ trợ đánh hàng Quảng Châu – Trung Quốc để được hỗ trợ.

Với công nghệ hiện đại hiện nay, bạn có tìm nguồn cung cấp hàng Quảng Châu ngay tại nhà nhờ những trang mua sắm trực tuyến lớn của Trung Quốc như 1688, tabao,…Hãy liên hệ với ordertrungquoc.com.vn để biết rõ hơn về cách đặt hàng trên đó tốt nhất.


Bình luận