Order Quảng Châu trên taobao, 1688 thường gặp những rủi ro gì?
0 0

Order Quảng Châu trên những website Trung Quốc như taobao, alibaba đã quá quen thuộc với người tiêu dùng ở Việt Nam. Order hàng hóa trên đó không khó nhưng nếu chưa có nhiều kinh nghiệm nhiều sẽ xảy ra rất nhiều rủi ro.

Những rủi ro thường gặp khi order Quảng Châu trên taobao, 1688

  • Hàng bị sai thông số kĩ thuật. Trường hợp hàng hóa chuyển về đến tay khách hàng bị nhầm lẫn xảy ra rất nhiều do nhà sản xuất có nhiều đơn hàng nên dễ bị đóng nhầm các đơn hàng với nhau.

  • Chất lượng hàng không đúng như thông tin mô tả trên đó. Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của người mua hàng. Khi mua hàng online bạn không được nhìn trực tiếp sản phẩm nên không biết được chất liệu thực của sản phẩm mà chỉ biết được qua mô tả của nhà sản xuất đưa ra. Chính vì vậy nhiều shop cung cấp sai thông tin sản phẩm, dùng hình ảnh giả để lừa gạt khách hàng mưu lợi cá nhân.

  • Thời gian chuyển hàng về đến nơi chậm trễ. Vì hàng chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ mất một đoạn đường dài nên sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra kéo theo việc hàng về chậm hơn dự tính.

Dịch vụ hỗ trợ order Quảng Châu tránh rủi ro


Cách khắc phục những rủi ro khi order Quảng Châu trên taobao, 1688

  • Để khắc phục được những rủi ro có thể xảy ra ở trên, bạn cần phải tìm hiểu thật chi tiết về shop bán hàng và sản phẩm đó. Bên cạnh đó hãy tìm đến sự trợ giúp của những người đã có kinh nghiệm để biết được nơi cung cấp hàng tin cậy, giá rẻ nhất.

  • Hiện nay cũng có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng order Quảng Châu nhanh, đơn giản và chính xác nhất nên bạn có thể tìm hiểu và sử dụng.

Các bước order Quảng Châu trên taobao, 1688


Lý do nên chọn dịch vụ hỗ trợ khách hàng order hàng Quảng Châu

  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn cách đặt hàng và hỗ trợ đặt hàng, tìm kiếm nguồn hàng uy tín nhanh nhất.

  • Hàng vận chuyển về nhanh chóng, hạn chế thất lạc, hỏng hóc.

  • Nhân viên của dịch vụ có tránh nghiệm lên đơn hàng và báo chi tiết cho khách hàng số tiền phải trả bao gồm tiền hàng, giá dịch vụ, giá vận chuyển.

  • Nếu không có thời gian để đi lấy hàng, khách hàng có thể nhờ bên dịch vụ ship hàng về tận địa chỉ yêu cầu.

  • Trường hợp hàng chuyển về bị lỗi, không đúng như đơn hàng của bạn thì bên dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại nhà sản xuất.

Lý do nên order Quảng Châu qua dịch vụ nhận Order Trung Quốc


Sẽ không khó để order Quảng Châu trên taobao, 1688 đối với người chuyên buôn bán đồ Trung Quốc nhưng với người mới bắt đầu lại gặp hàng loạt khó khăn. Tuy vậy bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc giúp bạn giải quyết hết những rủi ro đó.

Xem thêm: Nhập quần áo đôi Quảng Châu

Hướng dẫn cách mua hàng trên taobao đơn giản nhất

Cách order hàng Quảng Châu nhanh, an toànBình luận