Đặt quần áo trên mạng an toàn, tiện lợi, tiết kiệm

Đặt quần áo trên mạng an toàn, tiện lợi, tiết kiệm

Tạo bởi xnkhd.web | Tin tức | 2049 ngày trước

Từ khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ và lan rộng ra cả thế giới, người tiêu dùng có thể mua bất cứ mặt hàng nào qua mạng rất nhanh chóng. Tuy nhiên gần đây người tiêu dùng dở khóc dở cười khi đặt quần áo trên mạng gây ra thảm họa thời trang. Vậy làm cách nào để đặt quần áo trên mạng an toàn, tiện lợi, tiết kiệm?

Chọn quần áo trên mạng phù hợp với số đo cơ thể

Mua quần áo trên mạng về nhưng không mặc vừa là trường hợp xảy ra thường xuyên mà hầu hết ai cũng gặp phải. Ngoài nguyên nhân do mua quần áo không được thử trước thì còn nguyên nhân nữa là do mỗi mẫu quần áo, mỗi xưởng may có quy định về size khác nhau, nhiều người không biết cứ mặc định size mình vẫn mặc. Thế nên hãy nắm chắc số đo cơ thể của mình và kiểm tra thông tin về kích cỡ quần áo mình chọn. Tối thiểu bạn cần nắm được số đo vòng ngực, vòng eo và vòng mông, ngoài ra tùy vào loại quần áo mình mua mà có thêm số đo vai, chiều dài lưng,…Có được số đo này của cơ thể bạn sẽ không lo quần, áo qúa chật hay quá rộng.

Ngoài việc lấy bảng quy đổi size theo số đo cơ thể để chọn size phù hợp với mình, bạn còn có thể cho người bán hàng biết số đo để nhận được sự tư vấn bởi những người bán sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm, đôi khi vải co giãn thì có thể mặc chật thêm chút nữa cũng không sao.

Để mua được quần áo trên mạng giá rẻ đúng nghĩa, bạn cần so sánh mẫu quần áo mình cần mua ở nhiều địa chỉ khác nhau. Trong số những địa chỉ bán hàng có mẫu mã và chất vải giống hệt nhau mà bạn đã kiểm chứng đúng nên thì chọn shop nào có giá rẻ hơn và chọn mua ở shop nào có địa chỉ gần mình nhất để tiết kiệm phí ship, nếu có shop miễn phí ship thì càng tốt.

Chọn quần áo trên mạng tránh bị chủ shop lừa

Mua từ người bán hàng tin cậy

Khi đã mua hàng của một shop bán online nào đó mà thấy ổn định về giá cả, chất lượng, dịch vụ của shop đó thì tốt nhất lần sau nên tham khảo các sản phẩm khác ở đó và ưu tiên trước. Nếu bạn mua từ các cửa hàng nhỏ hơn hoặc người bán hàng cá nhân, hãy lựa chọn phương thức thanh toán thông minh bằng chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng, tránh thanh toán qua mạng.

Đọc comment và các đánh giá, ý kiến mua hàng

Trước khi đặt quần áo trên mạng, bạn nên đọc hết các comment bên dưới sản phẩm để biết được phản hồi của các khách hàng khác về sản phẩm mà bạn định mua vì đó là những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm. Đừng quá tin vào những đánh giá 5 sao vì có thể đó là do người bán hàng tự tạo ra.

Kiểm tra các chính sách hoàn trả trước

Trước khi bạn cam kết mua hàng, hãy kiểm tra các chính sách hoàn trả trước. Họ có cung cấp dịch vụ hoàn tiền và trả lại đồ thuận tiện khi quần áo bạn mua không đúng như ảnh và mô tả của người bán hàng. Ngay cả một người bán hàng uy tín nhưng không có các chính sách hoàn trả rõ ràng, thì bạn vẫn bị bất lợi trước bộ đồ mình mua về nhưng không dùng được.

Cảnh giác với những nơi bán có giá quá rẻ

Quần áo có nhiều thiết kế bị nhái lại với mẫu mã y hệt nhau nhưng chất liệu vải hoàn hoàn khác nhau,thường giá cả đi đôi với chất lượng nên khi so sánh sản phẩm từ các địa chỉ khác nhau bạn nên so sánh về giá cả, chất liệu vải. Không nên ham rẻ mà mua quần áo có giá rẻ bất ngờ, kể cả là khi họ đang chạy chương trình quảng cáo bạn cũng phải tìm hiểu rõ trước khi mua.

Đặt hàng quần áo qua mạng luôn là giải pháp hữu hiệu, giúp tiết kiệm chi phí một các tốt nhất khi nhập hàng thời trang, nhưng nếu không có kinh nghiệm và giải pháp phù hợp bạn sẽ rất dễ mắc bẫy của những kẻ gian thương thời nay. Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn có thể đặt mua quần áo trên mạng an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất có thể.

Hiện tại người tiêu dùng đang có xu hướng mua quần áo Quảng Châu Trung Quốc tận gốc qua các trang thương mại điện tử để có được những mẫu quần áo đẹp, dẫn đầu xu hướng thời trang và bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kinh nghiệm  trên khi mua quần áo từ Trung Quốc.

Đặt mua quần áo Quảng Châu Trung Quốc, liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cách tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ.